Chuẩn bị ra mắt website tuyển dụng ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch

Theo Tổng cục Thống kê trong 9 tháng năm 2015, ngành Du lịch đã đón được 5.689.512 lượt khách quốc tế, giảm 5,9% so với cùng kỳ năm 2014; phục vụ 48,8 triệu lượt khách nội địa (trong đó khách lưu trú đạt 23,4 triệu lượt), tổng thu từ khách du lịch đạt 270 nghìn tỷ đồng (tăng 2,8%).

Nhìn vào con số ta có thể thấy lượng khách đến Việt Nam tăng đồng nghĩa với nhu cầu lao động làm việc trong ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng cũng tăng theo.

Để tuyển dụng được nhân lực chất lượng, đáp ứng kịp thời các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch không thể tự mình làm được, họ thường thông qua các website tuyển dụng trực tuyến, nhưng các website trực tuyến cung cấp dịch vụ dụng đa ngành nghề nên khó nhắm được mục tiêu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao Le Trada JSC ra mắt website: hotelcareers.vn Mục tiêu của cổng thông tin việc làm là hỗ trợ các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hotelcareers.vn

Hotelcareers.vn cung cấp đầy đủ các tính năng cho ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm nhận được phản hồi của các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên.

Chân thành cảm ơn!!

BQT HOTELCAREERS.VN

  Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn - Tham khảo

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*