DineIN phương thức dịch vụ phòng mới

Mạng truyền thông khách sạn (Hotel Communication Network – HCN) tiết lộ một chương trình mới giúp loại bỏ các điểm đen trong dịch vụ phòng. Được gọi là DineIN, một trải nghiệm ăn uống kỹ thuật số của HCN, cung cấp cho khách sạn các tùy chọn để quản lý hoạt động dịch vụ phòng thông qua máy tính bảng HCN Navigator, bao gồm khả năng thuê ngoài hoàn toàn dịch vụ phòng từ HCN.

“Khách hàng muốn có trải nghiệm kết nối đồng bộ khi đi du lịch, bao gồm  ăn uống kỹ thuật số”, Giám đốc điều hành HCN, Kevin Bidner nói trong một tuyên bố. “Thay thế thực đơn truyền thống bằng cách đặt đồ ăn qua máy tính bảng không còn là mới trong khách sạn, một số khách sạn lớn ở Bắc Mỹ đã cung cấp dịch vụ đặt phòng kỹ thuật số suốt nhiều năm qua bằng máy tính bảng HCN Navigator và doanh thu của họ đã tăng từ 22% trở lên .

DineIN phương thức dịch vụ phòng mới

Máy tính bảng Navigator cho phép khách đặt tại nhà hàng hoặc đặt ở bất cứ nơi đâu, sau đó đồ ăn sẽ được chuyển đến phòng hoặc địa điểm được chỉ định, Bidner tiếp tục chia sẻ. Điều này đảm bảo việc đặt hàng nhanh và chính xác đến được với mọi khách và nó sẽ giảm lỗi đặt hàng bằng cách cho phép thay đổi ngay lập tức nếu các mục menu không còn nữa.

Khách hàng có thể đặt [đồ ăn và đồ uống] từ tối đa 12 nhà hàng địa phương được nhân viên khách sạn tuyển chọn kỹ lưỡng để cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống địa phương, theo ông Bid Bidner. Hóa đơn có thể được tính cùng với hóa đơn phòng, giống như một đơn đặt dịch vụ phòng bình thường. Với sự an toàn của khách và trải nghiệm an toàn hàng đầu, chúng tôi đã thiết lập một giao thức phân phối rất kỹ lưỡng.

  Onelan giới thiệu công nghệ đặt phòng

Chương trình này không chỉ giúp tăng điểm hài lòng của khách tại các khách sạn có dịch vụ hạn chế, mà các khách sạn còn có thể chia sẻ lợi nhuận. Thông qua quan hệ đối tác tích hợp HCN với các nhà cung cấp [hệ thống quản lý tài sản] hàng đầu trong ngành, các đơn đặt hàng của khách có thể được thanh toán trực tiếp đến phòng của họ hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng. HCN thậm chí còn cung cấp bàn trợ giúp riêng nếu cần. “

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*