Lễ hội rượu vang lớn nhất Việt Nam

Trong tháng 11 này, người dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được khám phá trên 400 loại rượu vang đến từ 8 quốc gia. Cùng với đó là sự góp mặt của đại diện 23 nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới tại “Lễ hội Rượu vang” do công ty Đa Lộc tổ chức.

Lễ hội rượu vang
Lễ hội rượu vang

23 nhà sản xuất rượu vang tham dự sự kiện sẽ đến 8 quốc gia nổi tiếng trên thế giới về rượu vang, gồm Pháp, Chile, Italy, Áchentina, Australia, New Zealand, Mỹ và Nam Phi.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội (Hà Nội) vào lúc 13h ngày 24/11/2015. Sau đó, vào lúc 13h ngày 26/11/2015 tại khách sạn Caravelle Sai Gon (TP. Hồ Chí Minh). Vé sự kiện đã được bán tại các hệ thống, cửa hàng VINTAGE của Đa Lộc (67 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và 17/12 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Dù chưa diễn ra nhưng “Lễ hội Rượu vang” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo những người yêu rượu vang, thích khám phá văn hóa và các nhà kinh doanh, nghiên cứu trong ngành đồ uống và ẩm thực bởi quy mô cũng như ý nghĩa của sự kiện.

  Canapé hình dáng nhỏ sức mạnh lớn

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*