Mẫu đánh giá cấp quản lý

Mẫu đánh giá cấp quản lý cung cấp cho bạn một số tiêu chí để đánh giá giám sát, quản lý một cách khách quan nhất nhằm đem lại sự công bằng khi tăng lương, thăng cấp.

Đánh giá một nhân viên đã khó, đánh giá một quản lý còn khó hơn rất nhiều. Vì ngoài trình độ chuyên môn, sự sáng tạo trong công việc, kỹ năng giao tiếp, … Còn phải đánh giá năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, định hướng tương lai.

Xem thêm: Tại sao cần phải đánh giá nhân viên?

Tiêu chí xây dựng Mẫu đánh giá cấp quản lý

Mẫu đánh giá cấp quản lý
Mẫu đánh giá cấp quản lý

Đánh giá mức độ thành thạo công việc

1. Khả năng tư duy:

Nắm bắt tình hình công việc cụ thể của từng nhân viên hàng ngày; Áp dụng kiến thức, hiểu biết công việc khi giao tiếp với khách hàng; Sắp xếp công việc và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong phòng; Xác định những khó khăn trong công việc, đưa ra các biện pháp khắc phục để mang lại hiệu quả cao.

  Các vị trí chức vụ trong khách sạn

2. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện theo kế hoạch:

Sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc, lập kế hoạch với những công việc cụ thể; Lập chỉ tiêu từng tuần, qúi, tháng và thực hiện đúng theo kế hoạch; Kỹ năng làm việc có khoa học và quản lý có hiệu quả; Điều hành các cuộc họp nội bộ trong phòng để cập nhật thông tin của nhân viên đã và đang làm, đồng thời phổ biến lịch làm việc mới cho nhân viên.

Đánh giá sự chủ động sáng tạo trong công việc

Lựa chọn những phương pháp có hiệu quả để đào tạo nhân viên; Chủ động tìm kiếm khách hàng với các hợp đồng mới; Tự tìm tòi và phát huy các ý tưởng sáng tạo trong công việc; Chủ động đề xuất chỉnh sửa đổi bổ sung bản mô tả công việc để phù hợp, thích ứng với từng thời điểm.

Đánh giá quản lý

Đánh giá thái độ trách nhiệm với nhiệm vụ được giao

Làm việc với độ chính xác, cẩn thận và chu đáo; Tận tình với khách hàng đang phục vụ và khách đến liên hệ công việc; Điều chỉnh phù hợp để cải thiện tác phong làm việc và tìm biện pháp khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công việc; Thực hiện công việc theo kế hoạch đã đề ra và theo thời hạn của công việc được Phòng/Đội giao; Luôn luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành công việc đúng thời hạn khi TGĐ giao.

  Không khó để có nhà hàng xanh

Đánh giá kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, ….

Các bạn có thể download “Mẫu đánh giá cấp quản lý ” theo link dưới:

Download “Mẫu đánh giá áp dụng cho chức danh quản lý” Mau-danh-gia-ap-dung-cho-chuc-danh-quan-ly.docx – Downloaded 180 times – 21 KB

1 Comment

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*