Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa

Nằm gần Hồ Hoàn Kiếm, nơi trái tim Hà Nội, Nhà hàng Madam Yen mang nét kiến trúc đương đại độc đáo sang trọng, kết hợp hài hoà, tinh tế với vẻ hoài niệm của không gian phố cổ.

Món ngon Hà Nội là sự kết hợp hài hoà và thăng hoa giữa ẩm thực đất kinh kỳ với sự giao thoa văn hoá, chắt lọc tinh tế ẩm thực các vùng miền tạo nên một bản sắc ẩm thực Hà Nội thanh lịch và giàu hương vị.

Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa
Đội ngũ nhân viên Nhà hàng Madam Yen

Đến với Nhà hàng Madam Yen, thực khách sành ăn không chỉ được thưởng thức thực đơn tao nhã và quyến rũ của bếp trưởng tài hoa có nhiều năm kinh nghiệm trên cương vị bếp chính tại một trong các khách sạn năm sao thương hiệu toàn cầu tại Hà Nội mà còn được trải nghiệm văn hoá phục vụ ân cần, chu đáo trong triết lý kinh doanh “khẳng định uy tín và mang đến sự cảm nhận tinh tế cho mỗi thực khách” do người sáng lập và sở hữu Maison D’Hanoi Group – Madam Yen, người phụ nữ Hà Thành giỏi giang, đầy tâm huyết với nghề.

Không đơn thuần là địa chỉ ẩm thực hấp dẫn, Nhà hàng Madam Yen còn là nơi tổ chức các chương trình dạy nấu ăn do các đầu bếp 5 sao phối hợp thực hiện. Lớp học nấu ăn tại Hà Nội

Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa
Lớp học nấu ăn tại Nhà hàng Madam Yen

Nhà hàng Madam Yen, trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và đầy ấn tượng cho tất cả những ai dù chỉ một lần đến Hà Nội, yêu Hà Nội, cho những ai đã sinh ra và lớn lên, gắn bó với mỗi góc phố đất Thăng Long xưa.

  Một vài chia sẻ giúp khách sạn hoạt động hiệu quả hơn

Nhà hàng Madam Yen, hồn ẩm thực đất kinh kỳ ngàn năm trong lòng mỗi người Hà Nội và thực khách muôn phương.

Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa
Khách hàng thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng Madam Yen

Địa điểm hoàn hảo. Nằm trong một con đường vàng – 99A Hàng Gai – cạnh hồ Hoàn Kiếm, Hàng Gai là một trong 36 con phố cổ ở trung tâm Hà Nội. Nó thích hợp không chỉ cho khách đi bộ mà còn cho các nhóm lớn.

Trang trí thanh lịch & ấm cúng. Các thiết kế bằng gỗ tạo thành gam màu đen trắng. Theo phong cách cổ điển kết hợp, Madam Yen thiết kế & trang trí nhà hàng từ những điều nhỏ nhất.

Hương vị ẩm thực truyền thống. Bếp trưởng của nhà hàng Madam Yen đã xây dựng thực đơn bằng cách tập trung vào các món ăn cổ điển của Việt Nam với ảnh hưởng của phương Tây. Không có quá nhiều món ăn trong thực đơn chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một món ăn hoàn hảo với thức ăn ngon & trang trí lộng lẫy!

Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa
Decor món ăn tại Nhà hàng Madam Yen
Nhà hàng Madam Yen Ẩm thực Việt giữ lòng phố Lụa
Decor đồ uống tại Nhà hàng Madam Yen

Đam mê ngành Khách sạn. Là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Maison D’Hanoi, chúng tôi mở nhà hàng Madam Yen bởi niềm đam mê ngành khách sạn. Toàn bộ đội ngũ của Maison D’Hanoi Group được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn ý thức về lòng hiếu khách!

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*