Onelan giới thiệu công nghệ đặt phòng

Onelan, một công ty truyền thông hình ảnh kỹ thuật số, đã ra mắt một sản phẩm đặt phòng kỹ thuật số chuyên dụng có tên Reserva Edge. Reserva Edge có giao diện màn hình cảm ứng theo chiều dọc phủ một lớp kính chống chạm ngón tay trực tiếp lên bề mặt cảm ứng, cáp và đầu nối được che giấu hoàn toàn, chiếu sáng trạng thái LED rõ ràng bên trong, bên ngoài phòng và đầu đọc thẻ ID tích hợp đầy đủ tùy chọn.

Bảng hiệu phòng độc đáo, Reserva Edge được xây dựng dựa trên hệ điều hành bảng hiệu kỹ thuật số hộp trên cùng của Onelan, có nghĩa là các bảng hiệu phòng có thể được quản lý từ xa và tập trung từ hệ thống quản lý nội dung Onelan. Reserva Edge là một nền tảng truyền thông toàn diện với thiết kế bố cục nhiều người dùng và danh sách điều khiển lập lịch và mở rộng.

Onelan giới thiệu công nghệ đặt phòng
Giao diện Reserva Edge.

Sử dụng hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux độc quyền của Onelan, mang lại lợi ích bảo mật bổ sung cho các tổ chức và có nghĩa là toàn bộ phần mềm có thể được cập nhật từ xa qua mạng. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ Intel mang lại hiệu suất và khả năng đáp ứng tối ưu cho thiết bị.

Reserva Edge có sẵn kích thước màn hình 10 inch. Các mẫu màn hình tiêu chuẩn 15 và 22 inch có sẵn, cũng được hưởng lợi từ nền tảng NTB nâng cao tương tự như Reserva Edge.

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*