Robot dịch vụ phòng của Paaila

Robot dịch vụ phòng có tên là Ferry, được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Paaila – Nepal, là mộtsản phẩm của kỷ nguyên khách sạn 4.0.

Bây giờ, bạn không phải lo lắng về các dịch vụ phòng trong khách. Trang bị robot dịch vụ phòng Ferry sẽ mang lại sự thuận tiện cho nhân viên khách sạn và sự hài lòng của khách hàng.

Robot dịch vụ phòng hoạt động như thế nào?

Thật dễ dàng để điều khiển nó. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu của khách như bàn chải đánh răng, khăn, chai nước, bữa sáng hoặc một thứ gì khác, tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng vào khay/ ngăn của robot. Nhập số phòng cần giao đồ và ấn nút GO. Sau đó, robot dịch vụ phòng sẽ di chuyển đến phòng khách để hoàn thành nhiệm vụ. Robt có thể gọi thang máy và báo cho khách khi nó đến bên ngoài phòng của họ.

Đôi nét về Paaila Technology

Tầm nhìn nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) và Robotics.

Paaila hướng tới mục tiêu sản xuất robot thân thiện với cong người, mang đẳng cấp thế giới, gia tăng giá trị cho các nhà hàng khách sạn sử dụng chúng. Thế giới đang nghiên cứu và làm chủ AI, bước đầu đã gặt hái được một số thành công.  Paaila Technology mong muốn tích hợp công nghệ AI, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp toàn cầu.

  Nhân viên Housekeeping với quy trình 8 bước
robot-phuc-vu-phong-2

Paaila team

Mục tiêu của chúng tôi

1. Là nơi tốt nhất về công nghệ AI và sản xuất robot.

2. Là lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm dịch vụ robot.

3. Giúp các doanh nghiệp tích hợp AI vào các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Paaila Technology là một công ty có tốc độ nhanh, trọng tâm cốt lõi là Robotics và AI. Là công ty thu hút những người năng động, tài năng và chăm chỉ, luôn học hỏi và luôn vượt qua giới hạn của mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho một số tên tuổi lớn nhất trong nước – SBI Nepal Limited, nLocate, Gyani Trader và nhiều hơn nữa. Sự tin tưởng của các công ty này đặt vào chúng tôi là một minh chứng cho chất lượng và chuyên môn mà Paaila cung cấp trong các sản phẩm và cho các khách hàng của mình.

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*