Tất tần tật về Email Marketing 2.0 tài liệu Sales & Marketing

Email Marketing 2.0 dường như là một công cụ marketing tuyệt vời – cho đến khi bạn nghĩ về tất cả những thư rác đang làm tắc nghẽn inbox của bạn. Nhưng dĩ nhiên thông điệp của bạn không phải spam. Vậy làm thế nào để dùng email mà không trở thành một spammer?

Tài liệu email marketing

Làm đúng cách, email marketing sẽ đem lại hiệu quả cao. Tất tần tật về Email Marketing 2.0 có thể giúp bạn gửi thông điệp của bạn tới hòm thư inbox của người nhận theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tăng khả năng gửi email thành công.

Bạn sẽ khám phá ra những bí mật đằng sau việc xây dựng thành công danh sách khách hàng và thiết kế các thông điệp email hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Email Marketing 2.0 giúp bạn

  • Phát triển một chiến lược thành công, đo lường hiệu quả nỗ lực marketing qua chỉ số và ROI
  • Tăng tỷ lệ open và xem xem ai đã mở email của bạn
  • Quyết định nên dùng nhà cung cấp dịch vụ email hay không
  • Xây dựng quan hệ với các khách hàng của bạn
  • Thực hiện chiến lược tuân thủ theo các quy định về chống thư rác
  • Kết hợp email với các phương tiện marketing khác

Sách được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, phù hợp với phần đông những người kinh doanh không có quá nhiều thời gian nghiên cứu.

Bạn có thể ngay lập tức áp dụng những thủ thuật được miêu tả trong sách để đem lại lợi nhuận cho nỗ lực marketing của mình.

  Bảng mô tả công việc của Quản lý doanh thu (Revenue Manager) trong khách sạn

Cuối cùng, dù bạn đọc toàn bộ quyển sách hay đi thẳng vào phần bạn quan tâm nhất, Tất tần tật về Email Marketing 2.0 cũng bao gồm tất cả những kiến thức để giúp bạn sử dụng email marketing thành công trong kinh doanh.
Bạn thấy gì trong tài liệu này

Tài liệu này nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng các doanh nghiệp và những người làm marketing những kiến thức quan trọng để nhanh chóng tiếp cận và thành công cùng email marketing.

  1. Phần đầu của tài liệu sẽ cung cấp cho bạn khái niệm và các bước cơ bản để thực hiện email marketing.
  2. Phần tiếp theo, từ chương 2 – chương 5, bạn sẽ tìm được những hướng dẫn chi tiết, từ việc xây dựng danh sách, lựa chọn phần mềm email marketing, thiết kế email, tới phân tích hiệu quả.
  3. Cuối cùng là phần nâng cao, đưa ra những kinh nghiệm để bạn tối ưu hóa chiến dịch email marketing và nâng cao khả năng gửi email thành công.

“Tất tần tật về Email Marketing 2.0 là câu chuyện về nghệ thuật sử dụng thành công email trong kinh doanh. Câu chuyện đó viết từ thành công của nhiều doanh nghiệp và cũng sẽ trở thành câu chuyện của bạn nếu bạn thực hiện đúng cách.”

Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích với những người làm trong ngành khách sạn. Đặc biệt là các bạn Sales Marketing, các bạn có thể download tài liêu theo link dưới:

  Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn - Tham khảo

Download “Tất tần tật về Email Marketing 2.0” Tan-tat-tan-ve-Email-Marketing2.0.pdf – Downloaded 312 times – 5 MB

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*