Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẬP ĐOÀN EMPIRE

– Địa điểm: Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

COCOBAY TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:


1. Khối dịch vụ

– Trưởng bộ phận nhận hàng

– Thư ký bộ phận nhận hàng

– Nhân viên giao/nhận hàng

– Bếp trưởng

– Bếp căn tin (nhân viên bếp/phụ bếp)

– Giám sát khu vực (vệ sinh công cộng/ rác thải/ giặt ủi/ locker)

– Nhân viên (vệ sinh công cộng/ rác thải/ giặt ủi/ locker/cấp phát đồng phục)

2. Khối ẩm thực

– Bộ phận văn phòng: Nhân viên HCNS

– Bộ phận Nhà hàng:

Giám sát (phục vụ/ pha chế/ thu ngân)

Tổ trưởng (phục vụ/ pha chế)

Nhân viên (lễ tân/ phục vụ/ pha chế/ thu ngân/ vệ sinh công cộng)

– Bộ phận bếp:

Bếp trưởng – Bếp phó

Nhân viên bếp ( bếp nóng/ bếp lạnh/ bếp bánh/ phụ bếp)

Nhân viên (kho/ nhận hàng/ tạp vụ)

3. Khối lưu trú

– Bộ phận văn phòng

Trợ lý trưởng bộ phận HCNS

Nhân viên HCNS

Thư ký trợ lý Tổng quản lý điều hành

Nhân viên nhận hàng

– Bộ phận tiền sảnh

Giám sát (lễ tân/ chăm sóc khách hàng)

Tổ trưởng hành lý

Nhân viên (lễ tân/ chăm sóc khách hàng/ hành lý/ kiểm soát đêm)

– Bộ phận buồng phòng

Thư ký bộ phận buồng phòng

Giám sát (buồng phòng/ vệ sinh công cộng)

Nhân viên (buồng phòng/ vệ sinh công cộng)

4. Khối giải trí

– Trưởng bộ phận thiết kế

– Chuyên viên vẽ minh họa

– Đội trưởng đội ánh sáng

– Kỹ thuật viên (các môn thể thao nước/ điều khiển thiết bị)

– Nhân viên phụ trách (tổ chức sự kiện/ cứu hộ bãi biển/ sân khấu/ trang phục/ âm thanh/ ánh sáng/ phòng vé/ hỗ trợ khán giả)

5. Công ty TNHH DVBV Quốc Nam

– Nhân viên (an ninh/ bảo vệ)

– Nhân viên đội cơ động

6. Công ty TNHH OH Vacation

– Nhân viên tư vấn mô hình nghỉ dưỡng

  Green Spa & Wellness Đà Nẵng tuyển dụng (09/2017)

– Nhân viên Tele Marketer

Thông tin liên hệ:

Ban Hành chính nhân sự – Tập đoàn Empire

Email: empire@empiregroup.vn

SĐT: 0236 3954 666 (215-216) / Hotline: 098 121 6979

Địa chỉ: Tổ hợp Giải trí và Du lịch Cocobay – Tổ 53, Tân Trà, Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

 

Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017

 

Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017

 

Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017

Tag: Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017, Tuyển dụng Nhân sự tập đoàn Empire chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng. Thông tin tuyển dụng việc làm khách sạn Resort Đà Nẵng mới nhất 2017.
======================


GIỚI THIỆU VỀ COCOBAY ĐÀ NẴNG


Ngay sau Lễ ký kết hợp tác chiến lược với các trường Đại học, Cao đẳng tại Đà Nẵng vừa qua nhằm đưa Tập đoàn Empire trở thành “trường đời” – môi trường đào tạo thực tế thứ hai dành cho sinh viên và các bạn trẻ nói chung, Tập đoàn Empire đã bắt tay ngay thực hiện hóa công cuộc góp phần giải quyết nhân sự dư thừa cũng như nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên ngành du lịch Đà Nẵng.

Theo đó, Ngày hội tuyển dụng “Let the good things happen” sẽ là sự kiện tuyển dụng nhân sự có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng với chỉ tiêu tuyển dụng “khổng lồ”. Cụ thể, Tập đoàn Empire sẽ tuyển dụng 900 vị trí nhân viên khách sạn; 750 vị trí quản lý và vận hành nhà hàng; 200 vị trí ngành giải trí và gần 150 vị trí cho các ứng viên hiện đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch.

Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Khai Trương 2017

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Empire, hầu hết nhân sự được tuyển dụng lần này nhằm đáp ứng vận hành Giai đoạn I dự án Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng dự kiến mở cửa vào tháng 07/2017. Trong giai đoạn I, Cocobay sẽ đưa vào vận hành 05 khách sạn boutique có tổng công suất gần 1.500 phòng/ngày; 07 nhà hàng có tổng công suất 2.100 khách/ngày; hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động giải trí, nghệ thuật như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

  Nam Nghi Resort Phú Quốc tuyển dụng bổ xung nhân sự

Tập đoàn Empire mở đợt tuyển dụng khủng với 2000 chỉ tiêu cho hơn 50 vị trí hấp dẫn

Sự kiện tuyển dụng không giới hạn địa phương, quốc tịch; không chỉ dành cho ứng viên đã có kinh nghiệm mà bao gồm các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Tham dự sự kiện, ứng viên sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng của Tập đoàn, mô tả công việc, tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vị trí chuyên môn, năng lực bản thân cũng như trao đổi cụ thể công việc và môi trường, văn hóa của Tập đoàn.

Ngoài ra, tại Ngày hội tuyển dụng, ứng viên tham gia sẽ được tặng phiếu ưu đãi giảm giá 10% trên giá công bố khi sử dụng các dịch vụ thuộc chuỗi khách sạn Boutique Hotels tại Cocobay.

Môi trường làm việc đầy đam mê

Cocobay Đà Nẵng là dự án đầy tâm huyết của thế hệ trẻ Tập đoàn Empire. Với định vị trở thành “Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á”, Cocobay Đà Nẵng mang dấu ấn đậm nét của sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính vì thế nên môi trường làm việc tại đây sẽ là một trải nghiệp khó quên cho bất kỳ nhân viên nào.

Tại Cocobay Đà Nẵng, nhân viên được phát huy tối đa tư duy sáng tạo, thỏa chí đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo và làm việc trong không khí vô cùng năng động, nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở. Các cấp quản lý tại đây đa phần là chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, mang đến cơ hội được học hỏi, đào tạo, nâng cao trình độ… cho các nhân viên, đặc biệt là các sinh viên mới ra trường, ít kinh nghiệm.

  Công ty TNHH Media VINASENDA thông báo tuyển dụng (06/2017)

Nói về môi trường làm việc tại Tập đoàn Empire, ông Andrew William Lambie – Tổng quản lý chuỗi Cocobay Boutique Hotels cho biết:“Tôi đã làm việc tại Việt Nam trong hơn 7 năm qua ở các tập đoàn lớn, nhưng Empire Group là Tập đoàn tiên phong và uy tín nhất mà tôi được biết. Điểm khác biệt ở chỗ Empire Group có những lãnh đạo trẻ năng động, quyết đoán nhưng mặt khác vẫn rất quan tâm đến việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mọi nhân viên”.

Hơn thế, Tập đoàn Empire hiện đang trên đà phát triển vững mạnh nên có nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động có tài năng và cam kết cống hiến lâu dài cho Tập đoàn. Ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, sự kiện Ngày hội tuyển dụng “Let the good things happen” là một trong những bước tiến nhằm hiện thực hóa cam kết chung tay phát triển Đà Nẵng giàu mạnh không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là “miền đất hứa” phát triển ngành nghề du lịch.

“Bên cạnh việc kiến tạo các sản phẩm bất động sản du lịch – giải trí đẳng cấp thế giới như Naman Retreat và Cocobay nhằm góp phần đưa Đà Nẵng tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới, Tập đoàn Empire đang nỗ lực tạo thêm tối thiểu 10.000 công ăn việc làm cho người dân địa phương, xây dựng hệ thống giao thông, hợp tác với các trường đào tạo nguồn nhân lực, mang tới môi trường thực tập thực tế cho sinh viên…”– ông Hưng nói thêm.

Hãy là người đầu tiên để lại nhận xét

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*